A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: fopen(/var/cpanel/php/sessions/ea-php74/ci_session54146a9f3958ac8417c91f12800c4e76beab3d82): failed to open stream: Disk quota exceeded

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 176

Backtrace:

File: /home/congn695/public_html/application/controllers/Home.php
Line: 10
Function: __construct

File: /home/congn695/public_html/index.php
Line: 318
Function: require_once

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: session_start(): Failed to read session data: user (path: /var/cpanel/php/sessions/ea-php74)

Filename: Session/Session.php

Line Number: 143

Backtrace:

File: /home/congn695/public_html/application/controllers/Home.php
Line: 10
Function: __construct

File: /home/congn695/public_html/index.php
Line: 318
Function: require_once

Chính sách đổi trả sản phẩm

Chính sách đổi trả sản phẩm

Chính sách đổi trả :


Để mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng , CTY CP DV CÔNG NGHỆ SỐ TƯƠNG LAI AI có những chính sách phù hợp khi khách hàng có nhu cầu đổi trả sản phẩm.  Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Khẩu hiệu “ khách hàng là thượng đế” tuyệt đối không phải lập ra để đó. Khi khách hàng không hài lòng với sản phẩm của Công Ty , Chúng tôi sẽ đưa ra các chính sách đổi hoặc trả hợp lý dựa trên các điều kiện có thể đổi trả được, vấn đề này nên được nói rõ ràng ngay từ đầu. Việc đưa ra các chính sách đổi trả cũng sẽ khiến khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi hơn. Chính sách này giúp Công Ty của chúng tôi chứng tỏ sự chuyên nghiệp và uy tín với khách hàng. Không còn lo ngại về việc mua hàng online không giống hình và chỉ biết lên mạng xã hội than phiền mất tiền mà không dùng được.

Việc đổi trả sản phẩm đi kèm một số điều kiện cụ thể, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới :

1. Điều kiện đổi/ trả sản phẩm :
      _Sản phẩm không trùng khớp về màu sắc, mẫu mã, size theo đơn hàng.
      _ Lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
      _ Sản phẩm đổi hàng phải còn mới, nguyên vẹn, không bị rách hoặc nứt, không có dấu hiệu đã qua can thiệp và đã qua sử dụng .
      _ Sản phẩm phải còn đầy đủ tem, nhãn mác, thẻ bảo hành và hoá đơn mua hàng.
      _ Sản phẩm đổi hàng còn trong thời hạn cho phép đổi trả
Lưu ý : Áp dụng đối với sản phẩm mua hàng online ( website, Facebook , Tiki , Sendo , Lazada ... ) chúng tôi không hỗ trợ cho những đơn hàng mua tại địa điểm khác.
      _ Không áp dụng đối với sản phẩm trong chương trình khuyến mãi khác và sản phẩm thanh lý. Khách hàng chỉ có thể trả sản phẩm với điều kiện Công Ty không có sản phẩm cùng loại khác (màu sắc, mẫu mã, kích thước) thay thế.

2 : Thời hạn thực hiện hoàn trả lại sản phẩm cho khách hàng :
     _ Đối với khách hàng mua online: Ngay sau khi nhận được sản phẩm đổi/ trả của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm và thông báo kết quả và phương án giải quyết đổi/trả đến khách hàng trong vòng 3 đến 5 ngày
     _ Đối với khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng: Khi khách hàng đem sản phẩm cần đổi/ trả đến trực tiếp tại cửa hàng, nhân viên cửa hàng sẽ kiểm tra và thông báo cho khách hàng biết ngay tại của hàng. Nhân viên tại cửa hàng sẽ tư vấn cụ thể để khách hàng chọn lựa phương án tốt nhất.

Lưu ý: Quý khách hàng nên chụp ảnh sản phẩm trước khi đổi/ trả hàng hóa, việc lưu giữ sản phẩm sẽ giúp khách hàng làm bằng chứng nếu có những vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả.

Ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt Quý Khách có thể liên hệ với Công Ty Chúng tôi theo số hotline : 0924889968 , hoặc Email : congnghetuonglaiai@gmail.com.

Đề cao lợi ích của khách hàng,  Việc đổi trả đối với Công Ty chúng tôi là một điều không hề tốt, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính, đây được xem là khoản lỗ trong kinh doanh. Khi thực hiện đổi trả còn tiêu tốn thời gian và công sức, Vì vậy công ty chúng tôi có hẳn một bộ phận chuyên nghiệp chịu trách nhiệm về việc này. Từ việc kiểm tra chất lượng hàng, lý do đổi trả thực hiện đền bù cho khách hàng  của mình như vậy sẽ đỡ mất thời gian hơn khi “ nước đến chân mới nhảy”.

Công ty chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng của mình, vì khi Quý khach hàng không được đáp ứng nhu cầu  có thể Công ty của chúng tôi mất đi nhiều khách hàng nữa!

CTY CP DV CÔNG NGHỆ SỐ TUONG LAI AI sẽ cố gắng và đảm bảo lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng , Chân thành cám ơn và hân hạnh phục vụ Quý khách hàng .

                                                                                         CTY CP DV CÔNG NGHỆ SỐ TƯƠNG LAI AI  

                                                                                                   Địa Chỉ : KV Bình Yên A , Phường Long Hoà , Quận Bình Thuỷ , TP Cần Thơ

                                                                                                   Email : congnghetuonglaiai@gmail.com

                                                                                                   Liên hệ : 0924889968 - 0928979887 - 0927667896

Bài viết liên quan